ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Take Your Pills: Xanax (2022) [ HD ]

Take Your Pills: Xanax (2022)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Take Your Pills: Xanax (2022) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่ประสบการณ์ของชายและหญิงที่มีต่อ Xanax ทั้งในด้านดีและไม่ดี ตลอดความยาว 90 นาที สารคดีจะสำรวจเบื้องหลังของผู้คนหลายๆ คน และสิ่งที่กระตุ้นให้เกิดความวิตกกังวลของพวกเขา และวิธีที่พวกเขาควบคุมสิ่งนั้น เรื่องราวอันน่าสะเทือนใจของฟีบีเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศในกองทัพเป็นเรื่องราวที่โดดเด่นได้อย่างง่ายดาย แม้ว่าการต่อสู้ของแมตต์กับการปรับตัวเข้าหากันจะสะท้อนให้เห็นพอๆ กัน เรื่องราวแต่ละเรื่องเหล่านี้ช่วยวาดภาพของประชากรในวงกว้างที่มีแนวโน้มว่าจะถูกกำหนดให้ใช้ยาเหล่านี้ แม้ว่าจะมีองค์ประกอบที่เรียบร้อยมากในตอนท้ายของภาพยนตร์ที่มุ่งเน้นไปที่เด็กรุ่นใหม่ที่เติบโตขึ้นและวิธีที่พวกเขา' กำลังได้รับผลกระทบจากสิ่งนี้

This documentary focuses on men and women's experiences with Xanax, both good and bad. Over 90 minutes, the documentary explores behind the scenes of many people and what fuels their anxiety. he and how they control that Phoebe's heartbreaking story of sexual harassment in the military easily stands out. While Matt's struggles with adaptation are equally reflective, each of these stories paints a picture of the broader population likely to be prescribed these drugs. There's a very neat element at the end of the movie, though, that focuses on the younger generation growing up and how they're affected by this.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
6.0 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!