ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง The Anchor (2022) เจาะข่าวผี [ HD ]

The Anchor (2022) เจาะข่าวผี

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Anchor (2022) เจาะข่าวผี เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์ทริลเลอร์กระตุกขวัญกับเรื่อง The Anchor (2022) เจาะข่าวผี ที่เล่าถึง Se-Ra เป็นผู้ประกาศข่าวที่มีชื่อเสียงในสถานีวิทยุกระจายเสียง 5 นาทีก่อนที่ข่าวของเธอจะถ่ายทอดสด เธอได้รับโทรศัพท์ Mi-So ที่โทรเข้ามาบอก Se-Ra ว่า "ฉันกำลังจะถูกใครบางคนฆ่า กรุณาปิดเรื่องการตายของฉันด้วย" เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย Ji-Yeon Jung ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Woo-hee Chun , Shin Ha-kyun , Lee Hye-yeong , Lee Hae-woon , Kim Hyung-suk , Chul-yoon Kim , Ji-Hyun Park , Park Se-hoon , Ji Seung Seo , Eun Sol , Jung Soon-won , Seo Yi-Soo

ดูหนังใหม่ The Anchor (2022)

เรื่องราวของ เซรา ผู้ประกาศข่าวชื่อดังที่ได้รับโทรศัพท์จากมีโซก่อนจะถ่ายทอดสดรายการข่าวในอีก 5 นาที มีโซโทรบอกเซราว่า "ฉันกำลังจะถูกใครบางคนฆ่า ได้โปรดปกปิดเรื่องราวการตายของฉันด้วย" เมื่อได้รับสายนี้เธอก็คิดว่านี่เป็นการโทรมาก่อกวนทั่วไป แต่เธอก็ยังหยุดคิดถึงเรื่องนี้ไม่ได้ โซจองผู้เป็นแม่ของเซรา จึงแนะนำให้เธอเล่าเรื่องราวของมีโซ เซราตัดสินใจไปเยี่ยมบ้านของมีโซ ทำให้เธอได้พบกับศพของมีโซที่ถูกใครบางคนฆ่าจริง ๆ และตั้งแต่นั้นมาเซราก็ไม่สามารถหยุดคิดถึงสภาพศพของมีโซได้เลย เธอจึงเลือกที่จะเข้าพบกับอินโฮ จิตแพทย์ที่คอยให้คำปรึกษามีโซ ซึ่งนั่นทำให้เซราไปสู่ความโกลาหลมากขึ้น

Sera, a well-known newsreader who receives a call from Miso, 5 minutes before the news program is broadcast live. "I'm about to be killed by someone. Please cover up the story of my death.” Upon receiving this call, she thought it was a general harassment call. But she still couldn't stop thinking about it. Sera's mother Sojung So she suggested that she tell the story of Miso. Sera decides to visit Miso's house. Causing her to meet Mizo's corpse that was actually killed by someone, and since then, Sera has been unable to stop thinking about Mizo's corpse. So she chooses to meet with In Ho. A psychiatrist who gives advice to Miso Which leads Sera to even more chaos.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
5.6 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!