ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง The Blind (2023) [ HD ]

The Blind (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Blind (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์แนวชีวประวัติคริสเตียนเรื่องใหม่ใน The Blind (2023) ที่เล่าถึง ก่อนที่ฟิล โรเบิร์ตสันจะเป็นดาราเรียลลิตี้ทีวี เขาตกหลุมรักและสร้างครอบครัว แต่ปีศาจของเขากลับขู่ว่าจะฉีกชีวิตพวกเขาออกจากกัน นี่คือเรื่องจริงที่เริ่มต้นราชวงศ์ เป็นผลงานการกำกับของ Andrew Hyatt และเขียนบทโดย Stephanie Katz ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Aron von Andrian , Matthew Erick White , Ronan Carroll , Amelia Eve , Brielle Robillard , Scarlett Abinante , Connor Tillman , John Ales , Clint James , Kerry Knuppe , Aaron Dalla Villa , Grant Davidson , Brasher Russell , Emily DeForest , v , Ezra DuVall , Whitney Goin , Tom McCafferty

ดูหนังใหม่ The Blind (2023)

เรื่องราวก่อนที่ฟิล โรเบิร์ตสันจาก Duck Dynasty จะกลายเป็นดาราเรียลลิตีทีวี เขาตกหลุมรัก Miss Kay และสร้างครอบครัวใหม่ แต่ปีศาจของเขาขู่ว่าจะฉีกชีวิตพวกเขาออกจากกัน THE BLIND ตั้งอยู่ในหนองน้ำในป่าทึบของรัฐลุยเซียนาในช่วงทศวรรษ 1960 โดยเล่าเรื่องราวที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อนในชีวิตของฟิลในขณะที่เขาพยายามเอาชนะความอับอายในอดีตของเขา และท้ายที่สุดก็ได้พบกับการไถ่บาปในสถานที่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ การเดินทางในโรงภาพยนตร์อันน่าทึ่งนี้บันทึกเรื่องราวความรักที่ก่อให้เกิดราชวงศ์ ความวุ่นวายที่เกือบจะพังทลายลง และความหวังที่ผุดขึ้นมาจากเถ้าถ่านเพื่อสร้างรากฐานสำหรับคนรุ่นต่อ ๆ ไป

Long before Duck Dynasty's Phil Robertson became a reality TV star, he fell in love with Miss Kay and started a family, but his demons threatened to tear their lives apart. Set in the backwoods swamps of 1960s Louisiana, THE BLIND shares never-before-revealed moments in Phil's life as he seeks to conquer the shame of his past, ultimately finding redemption in an unlikely place. This stunning cinematic journey chronicles the love story that launched a dynasty, the turmoil that nearly brought it crashing down, and the hope that rose from the ashes to create a foundation for generations to come.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
6.1 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!