ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง The Devil on Trial (2023) [ HD ]

The Devil on Trial (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Devil on Trial (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Netflix กับเรื่องThe Devil on Trial (2023) ที่เล่าถึง สารคดีดาร์กเรื่องนี้ใช้การจำลองเหตุการณ์และโฮมวิดีโอเพื่อสืบสวนการครอบครองเด็กหนุ่มและการฆาตกรรมอันโหดร้ายที่ตามมา เป็นผลงานการกำกับของ Chris Holt ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Arne Cheyenne Johnson , Foster Hamilton , Susannah Spearin , Adam Hunt , Kathy Rupcic , Victor Serfaty , Raine Van Elsacker

ดูหนังใหม่ The Devil on Trial (2023)

เรื่องราวเรื่องราวอันน่าตกตะลึงของจอห์นสันเริ่มต้นขึ้นเมื่อหลายเดือนก่อน เมื่อเดวิด น้องชายวัย 11 ปีของแฟนสาวของเขา ได้พบกับร่างเงาปรากฏที่ปลายเตียง และจากนั้นก็เริ่มแสดงสัญญาณบ่งบอกถึงการครอบครองของปีศาจ จู่ๆ ดาวิดก็พูดเป็นภาษาลาติน ลอยตัวขึ้น และถูกทุบตีด้วยน้ำมือของปีศาจที่มองไม่เห็น หลังจากที่ทีมนักบวชคาทอลิกล้มเหลวในการขับไล่ปีศาจออกไป คดีนี้จึงถูกหยิบยกขึ้นมาโดย เอ็ดและลอเรน วอร์เรน พวกวอร์เรนได้ต่อสู้กับปีศาจมาแล้วทั่วโลก แต่คอนเนตทิคัตปีศาจคงเป็นหนึ่งในความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขา และบางทีอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตที่สุดของพวกเขา

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
6.5 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!