ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง The Greatest Teacher (2023) ปี 3 ห้อง D หนึ่งปีหลังจากนี้ ใครฆ่าครู [ HD ]

The Greatest Teacher (2023) ปี 3 ห้อง D หนึ่งปีหลังจากนี้ ใครฆ่าครู

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Greatest Teacher (2023) ปี 3 ห้อง D หนึ่งปีหลังจากนี้ ใครฆ่าครู เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ซีรี่ย์แนวดราม่าน่าดูกับเรื่อง The Greatest Teacher (2023) ปี 3 ห้อง D หนึ่งปีหลังจากนี้ ใครฆ่าครู ที่เล่าถึงในวันพิธีจบการศึกษา ครูประจำชั้นห้อง 3D ถูกนักเรียนผลักตกตึก จนได้ย้อนเวลากลับไปในวันเปิดเรียน เมื่อ 1 ปีก่อน พร้อมกับเผชิญหน้ากับนักเรียนผู้ต้องสงสัย 30 คน ที่ฆาตกรรมเธอ เป็นผลงานการกำกับของ Yuma Suzuki ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Mayu Matsuoka , Mana Ashida , Yumia Fujisaki , Riko , Soma Santoki , Hitomi Honda , Jyotaro , Ririka Tanabe , Kanon Fujishima , Mion Okai , Shunya Asano , Ami Touma , Seishiro Kato , Yuki Tachibana , Airu Kubozuka , Rinka Kakihara , Yoji Iwase , Rio Teramoto , Mizuki Kayashima , Sora Tamaki , Mamoru Hagiwara

ดูซีรี่ย์ใหม่ The Greatest Teacher (2023)

เรื่องราวของ Rina Kujo เป็นครูสอนวิชาเคมีและครูประจำชั้นชั้น D เกรด 3 ของโรงเรียนมัธยม Horai เธอไม่มีความผูกพันกับนักเรียนของเธอ ในวันจบการศึกษาของโรงเรียน Rina Kujo ถูกผลักจากชั้น 4 และล้มลง เธอได้เห็นแขนเสื้อเครื่องแบบนักเรียนของคนที่ผลักเธอ ในเวลานั้นเธอสงสัยว่าทำไมเธอถึงถูกผลักและเธอไม่ต้องการตาย วินาทีต่อมา Rina Kujo กำลังยืนอยู่ต่อหน้านักเรียนของเธอ และเธอได้ย้อนเวลากลับไปเมื่อหนึ่งปีก่อนหน้านี้ เธอรู้ว่าหนึ่งในนักเรียน 30 คนข้างหน้าเธอจะพยายามฆ่าเธอในหนึ่งปี เพื่อค้นหาความจริงเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นและเพื่อหลีกเลี่ยงการตายของเธอ เธอเข้าหานักเรียนของเธออย่างสุดหัวใจ ในขณะเดียวกัน Kanau Ugumori เป็นหนึ่งในนักเรียนของ Rina Kujo ในชั้น D เกรด 3 เธอเป็นนักเรียนตัวอย่าง แต่เธอประสบกับชีวิตในโรงเรียนที่น่าสังเวชเนื่องจากเพื่อนร่วมชั้นมุ่งเป้าไปที่เธอ

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
6.7 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!