ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง The Lying Life of Adults (2023) ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่ [ HD ]

The Lying Life of Adults (2023) ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Lying Life of Adults (2023) ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่ เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ซีรี่ย์ย้อนยุคแนวจิตวิทยาเรื่องใหม่ The Lying Life of Adults (2023) ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่ ที่เล่าถึงหญิงสาวที่ค้นหาภาพสะท้อนที่แท้จริงของเธอในเนเปิลส์ที่ถูกแบ่งออก: เนเปิลส์แห่งความสูงซึ่งสวมหน้ากากแห่งความประณีต และเนเปิลส์แห่งห้วงลึก สถานที่แห่งความมากเกินไปและหยาบคาย เป็นผลงานการกำกับของ ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Giuseppe Brunetti , Valeria Golino , Alessandro Preziosi , Pina Turco , Giordana Marengo , Luigi Chiocca , Adriano Pantaleo

ดูซีรี่ย์ใหม่ The Lying Life of Adults (2023)

เรื่องราวของ Giovanna ได้ยินการสนทนาที่น่ากลัวของพ่อแม่ของเธอ กระตุ้นให้เธอค้นหารูปถ่ายของป้า Vittoria ของเธอ จิโอวานนาสงสัยว่าเธอจะมองว่าป้าของเธอสวยหรือไม่ หรือว่าจริงๆ แล้ววิตตอเรียจะน่าเกลียดเหมือนที่พ่อของเธอพูด อย่างไรก็ตาม เมื่อจิโอวานน่าค้นพบรูปถ่าย ความอยากรู้อยากเห็นของเธอก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้นเมื่อเห็นใบหน้าของป้าของเธอถูกปกปิดอยู่ในทุกภาพ เมื่อทั้งสองเผชิญหน้ากันในที่สุด ป้าวิตตอเรียถามจิโอวานนาว่าเธอยังสวมสร้อยข้อมือที่วิตตอเรียมอบให้เธอตอนที่เธอเกิดอยู่หรือไม่ ซึ่งจิโอวานนาไม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน

Giovanna overhears her parents' horrific conversations. Encouraging her to search for photographs of her aunt Vittoria, Giovanna wondered if she considered her aunt beautiful or if Vittoria was actually as ugly as her father had said. Juana discovered the photo. Her curiosity only grew as she saw her aunt's face concealed in every picture. when the two finally face each other Aunt Vittoria asked Giovanna if she was still wearing the bracelet that Vittoria gave her when she was born. Giovanna had never heard of it before.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
6.9 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!