ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง The Master (2012) เดอะมาสเตอร์ บารมีสมองเพชร [ HD ]

The Master (2012) เดอะมาสเตอร์ บารมีสมองเพชร

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Master (2012) เดอะมาสเตอร์ บารมีสมองเพชร เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์แนวดราม่าน่าดูกับเรื่อง The Master (2012) เดอะมาสเตอร์ บารมีสมองเพชร ที่เล่าถึงทหารผ่านศึกทหารเรือคนหนึ่งกลับมาจากสงครามที่บ้านด้วยความไม่มั่นคงและไม่แน่นอนในอนาคตของเขา จนกระทั่งเขาถูกยั่วเย้าโดยองค์กรและผู้นำที่มีเสน่ห์ดึงดูด เป้นผลงานการกำกับของ Paul Thomas Anderson ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Joaquin Phoenix , Philip Seymour Hoffman , Amy Adams , Jesse Plemons , Price Carson , Mike Howard , Sarah Shoshana David , Bruce Goodchild , Matt Hering , Dan Anderson , Andrew Koponen , Jeffrey W. Jenkins , Patrick Wilder , Ryan Curtis , Jay Laurence , Abraxas Adams , Tina Bruna , Kevin Hudnell

ดูหนังใหม่ The Master (2012)

เรื่องราวหลังสงครามโลกครั้งที่สองอเมริกาที่ไร้ความสงบสุขได้บังเกิดขึ้นมันเป็นช่วงเวลาของการเติบโตและความทะเยอทะยานของประเทศอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน หากแต่มันก็ก่อเกิดความรู้สึกกระสับกระส่าย ไม่สงบสุข และการปะทะกันขององค์ประกอบที่ขัดแย้งกันเหล่านี้ได้กระตุ้นให้เกิดวัฒนธรรมของการไขว่คว้าและค้นหา ที่ยังคงยืนยาวต่อเนื่องมาจนถึงศตวรรษที่ 21 คนหนุ่มกลับมาจากความมืดหม่นที่เกินกว่าความเข้าใจได้ของสงคราม และได้สร้างโลกใหม่ของการบริโภคนิยมและการมองโลกในแง่บวกที่สดใสขึ้นมา แต่หลายคนก็โหยหาบางสิ่งบางอย่างมากกว่านั้นในชีวิต โหยหาที่จะยึดเหนี่ยวบางสิ่งบางอย่างที่ยิ่งใหญ่กว่าพวกเขาเอง บางสิ่งที่จะระงับอาการวิตกกังวล ความสับสน และความป่าเถื่อนของโลกสมัยใหม่ได้ภาพสะท้อนที่น่าประทับใจของเหล่านักพเนจรและผู้แสวงหาสิ่งเติมเต็มในอเมริกาช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่ 2

After World War II, America was without peace, it was a time of unprecedented growth and ambition for the country. Rather, it creates a sense of restlessness, restlessness, and the clash of these conflicting elements fuels a culture of seek-and-find. That continued into the 21st century. Young men have returned from the incomprehensible gloom of war. and created a new world of consumerism and optimism. But many people yearn for something more in life. Longing to cling to something greater than themselves. Few to calm the anxiety, confusion, and savagery of the modern world, it's a striking reflection of the wanderers and fulfillment seekers in post-World War II America.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
7.1 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!