ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง The Pregnancy Scheme (2023) [ HD ]

The Pregnancy Scheme (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Pregnancy Scheme (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์แนวอาชญากรรมเรื่องใหม่ใน The Pregnancy Scheme (2023) ที่เล่าถึงจูเลียซึ่งตั้งครรภ์และเพิ่งเป็นโสดต้องเผชิญกับหายนะที่กำลังจะเกิดขึ้นเมื่อเธอตกงาน เส้นชีวิตที่ไม่น่าเป็นไปได้มาถึงในรูปของอลานา เพื่อนใหม่ของเธอ เธอบอกว่าเธอรู้จักคนที่ยอมจ่ายเงินแพงๆ เพื่อซื้อชุดตรวจการตั้งครรภ์ เป็นผลงานการกำกับของ Ann Marie Fleming และเขียนบทโดย Ansley Gordon ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Greta Carew-Johns , Ruth Bidner , Nick Preston , Amanda Wong , Lauren Akemi Bradley , C.J. Wilkins , Madonna Gonzalez , Ajay Banks , Katrina Kwan , Abiola Uthman , Barbara Patrick , Alyssa Mack-Lee , Derrick de Villiers

ดูหนังใหม่ The Pregnancy Scheme (2023)

เรื่องราวเริ่มต้นด้วยผลพวงของการไล่ล่าที่ผู้หญิงคนหนึ่งขอร้องให้บุคคลอื่นพิจารณาลูกในท้องของเธอด้วย สิ่งนี้เป็นตัวกำหนดโทนของภาพยนตร์ ซึ่งจะทำให้หญิงตั้งครรภ์ต้องเผชิญปัญหาและต่อสู้อย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าเก้าเดือนของเธอจะดำเนินไปอย่างราบรื่น จูเลียเพิ่งเลิกรากับดรูว์ แฟนหนุ่มที่คบกันมานาน และเธอกำลังพยายามทำให้อาชีพการงานมีความสำคัญเป็นอันดับแรกในขณะที่เธอตกงานเช่นกัน ในการเสนอราคาเพื่อเริ่มต้นเว็บไซต์ของเธอ Julia ตระหนักว่าเธอไม่มีความมั่นคงทางการเงินเพียงพอที่จะเริ่มต้นธุรกิจ

The story begins with the aftermath of a chase where a woman pleads with someone else to consider her unborn child too. This sets the tone of the film. This leaves a pregnant woman facing difficulties and fighting hard to make sure her nine months goes smoothly. Julia just broke up with Drew. long time boyfriend And she is trying to make her career a priority while she is also unemployed. In a bid to start her website, Julia realized she didn't have enough financial security to start a business.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
5.9 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!