ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง The Tutor (2023) [ HD ]

The Tutor (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Tutor (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องใหม่ใน The Tutor (2023) ที่เล่าถึง ติดตามครูสอนพิเศษที่หลังจากได้รับมอบหมายงานที่ไม่คาดคิดในคฤหาสน์หลังหนึ่ง เขาพบว่าตัวเองกำลังต่อสู้กับความหลงใหลในตัวนักเรียนที่ขู่ว่าจะเปิดเผยความลับที่ดำมืดที่สุดของเขา เป็นผลงานการกำกับของ Jordan Ross และเขียนบทโดย Ryan King ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Garrett Hedlund , Victoria Justice , Noah Schnapp , Kabby Borders , Jonny Weston , Matt Borlenghi , Ekaterina Baker , Michael Aaron Milligan , Kamran Shaikh , Ashritha Kancharla , Joseph Castillo-Midyett , Matthew Rimmer , Joshuah Arizmendi , Escalante Lundy , Craig Nigh , Tristan Thompson , Exie Booker , Jenna D'Angelo

ดูหนังใหม่ The Tutor (2023)

เรื่องราวของ ทิกซี่สเลอซอยด์เหมือนที่เขาอยากเป็นคาเลบ แลนดรี โจนส์เมื่อโตขึ้น ซึ่งในบ่ายวันหนึ่งได้ช่วยติดสินบนอีธานให้ยกเลิกเซสชันในราคา 5,000 ดอลลาร์ ซึ่งแจ็คสันยัดเยียดให้อย่างดูถูกเหยียดหยาม หน้าอกของอีธาน กล่าวอีกนัยหนึ่งข้อตกลงทั้งหมดนี้ให้ความรู้สึกร่มรื่นอย่างมากจากการเดินทาง มีจุดหนึ่งที่อีธานพบว่าแจ็คสันมีรูปของเขาและแฟนสาวอยู่ในคอมพิวเตอร์ของเขา นี่คือประเด็นที่ Ethan พูดคุยกับสำนักงานของเขาและบางทีอาจเป็นทางการในเรื่องราวที่พัฒนาอย่างเหมาะสม และช่วยให้ Dodge หลุดพ้นจากขุมนรก แต่นั่นไม่ได้ผล อีธานจึงอยู่เฉยๆ พบกับชายผิวมันอีกคนที่อาจจะเป็นพ่อของแจ็คสันหรือไม่ก็ได้ ถูกไล่ออกจากงานสอนพิเศษ มองหางานในอุตสาหกรรมบริการ ถูกกล่าวหาว่าก่ออาชญากรรมที่เขาไม่ได้ก่อ ฯลฯ เมื่อสิ่งนี้คลี่คลาย ปัญหาต่างๆ มากมายของอีธาน ไม่ว่าจะเป็นพ่อ เหล้า และอาฮา ความเชื่อมโยงแปลกๆ นอกสถานที่กับแจ็คสันจากอดีตของอีธานก็ถูกเปิดเผย

The story of Tixie Slerzoid as he wanted to be Caleb Landry Jones growing up. who one afternoon helped bribe Ethan to cancel the session for $5,000, which Jackson contemptuously subjected. Ethan's chest In other words, this whole deal feels extremely shady from the get-go. At one point Ethan discovered that Jackson had pictures of him and his girlfriend on his computer. This is where Ethan talks to his office and perhaps formalizes a story that develops properly and helps Dodge get out of Hell. But that didn't work. Ethan then stays still. Meet another oily man who may or may not be Jackson's father. was fired from a special teaching job Look for a job in the service industry. being accused of crimes he didn't commit, etc. As this unravels many of Ethan's problems. Father, liquor, and aha, strange connections. An outing with Jackson from Ethan's past is also revealed.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
5.0 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!