ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง The Unborn Soul (2023) ลูกรัก… วิญญาณอาถรรพ์ [ HD ]

The Unborn Soul (2023) ลูกรัก… วิญญาณอาถรรพ์

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Unborn Soul (2023) ลูกรัก… วิญญาณอาถรรพ์ เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่น่าดูกับเรื่อง The Unborn Soul (2023) ลูกรัก... วิญญาณอาถรรพ์ ที่เล่าถึงหนุ่มสาวคู่หนึ่งกำลังจะมีลูก เฮนริก พบว่าโมนา แฟนสาวของเขากำลังโทรศัพท์ลึกลับ เขาสืบสวน...เฮนริกจัดให้ทั้งคู่มาพบกันที่กระท่อมริมทะเลสาบ Själstugan ในขณะเดียวกันเหตุการณ์ลึกลับอื่น ๆ กำลังจะเกิดขึ้นที่กระท่อม เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย Homayoon Mobaraki ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Sunita Singh , Hasse Bergkvist , Tejveer Singh , Mikael Miijk Lundgren , Daniella Forsberg , Sandra Zohre Mobaraki , Marina Bonelli , Göran Melander , Alex Benti , Leia Mobaraki , Alexander Mobaraki , Linda Olofsson , Anders Wennberg

ดูหนังใหม่ The Unborn Soul (2023)

เรื่องราวของ ตุงกับท้าวเป็นคู่ชีวิตที่สมน้ำสมเนื้อ เศรษฐกิจดี มั่นคง และรักกันเต็มที่ อย่างไรก็ตามพวกเขามีความโศกเศร้าที่ยากที่จะพูดคือแม้จะอยู่ด้วยกันสี่ปีก็ยังไม่มีบุตร แพทย์หญิง Phuong ทำงานที่โรงพยาบาลแม่ สิ่งที่เธอทำทุกวันคือการทำแท้งให้กับผู้หญิง เธอใช้เวลาที่เหลือดูแลมินห์ ลูกชายของเธอที่เป็นมะเร็งและกำลังจะเสียชีวิต ทารกในครรภ์ที่ถูกทำแท้งที่โรงพยาบาลของ Phuong ถูกส่งต่อให้กับ Mrs. Thuan ผู้หญิงที่ดูแลสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่เรียกว่า Little Angel Shelter ซึ่งมักรับทารกที่โชคร้ายแล้วฝังไว้ พวกเขาอยู่ในสุสานที่บ้านของพวกเขา

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
5.0 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!