ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง The Unheard (2023) [ HD ]

The Unheard (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Unheard (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์ของอเมริกาปี 2023 กับเรื่อง The Unheard (2023) ที่เล่าถึง Chloe Grayden ผ่านขั้นตอนการทดลองเพื่อฟื้นฟูการได้ยินของเธอ ดังนั้นเธอจึงเริ่มมีอาการประสาทหลอนทางหูที่เกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของแม่ของเธอ เป็นผลงานการกำกับของ Jeffrey A. Brown และเขียนบทโดย Michael Rasmussen ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Lachlan Watson , Michele Hicks , Nick Sandow , Brendan Meyer , Shunori Ramanathan , Boyana Balta , Beckett Guest , Michelle Violette

ดูหนังใหม่ The Unheard (2023)

เรื่องราวของ เจฟฟรีย์ เอ. บราวน์บาดแผลในอดีตของหญิงสาวคนหนึ่งปะทะกับความหวาดกลัวในปัจจุบันในเมืองทางตะวันออกเฉียงเหนือที่เงียบสงบ หลังจากที่ Chloe ลงทะเบียนในการทดลองทางคลินิกที่สถาบันโรคตาและหูแห่งภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อซ่อมแซมการได้ยินของเธอที่เสียหายระหว่างการเจ็บป่วยในวัยเด็ก เธอก็มุ่งหน้าไปยังที่พักของพ่อของเธอบน เคปเพื่อพักฟื้นและช่วยเขาขายบ้านที่พวกเขาเห็นแม่ของเธอ เป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่เธอจะหายตัวไป ในไม่ช้าคุณจะพบว่าเมืองนี้มีประวัติอันเลวร้ายเกี่ยวกับผู้หญิงหายสาบสูญ Chloe เริ่มได้ยินเสียงและเสียงต่างๆ ที่ไม่มีใครได้ยิน

The story of Jeffrey A. Brown, a young woman's past traumas collide with present-day terror in a sleepy Northeastern town. After Chloe enrolls in a clinical trial at the Institute of Eye and the ear of the northeast to repair her hearing that was damaged during a childhood illness. She headed to her father's upper quarters. Cape to recuperate and help him sell the house they saw her mother. It was the last time before she disappeared. You soon discover that the town has a terrible history of missing women. Chloe begins to hear voices and voices. that no one hears

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
4.9 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!