ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Tomb Keeper (2023) สุสานแม่น้ำฮวงโห [ HD ]

Tomb Keeper (2023) สุสานแม่น้ำฮวงโห

ดูหนังออนไลน์ฟรี Tomb Keeper (2023) สุสานแม่น้ำฮวงโห เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์แนวลึกลับเรื่องใหม่ใน Tomb Keeper (2023) สุสานแม่น้ำฮวงโห ที่เล่าถึง หลังจากที่หวังหม่างแย่งชิงบัลลังก์ เพื่อให้แน่ใจว่าอำนาจของจักรพรรดิจะสามารถสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น และเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้สนใจแอบดูสมบัติในสุสานของเขา เขาได้จงใจวางหลุมฝังศพของเขาไว้ในเรือโลงศพขนาดใหญ่ให้มันจมลงพื้นทรายแม่น้ำฮวงโห เป็นผลงานการกำกับของ Shen Hong Xiang ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Liu Mei Tong , Zhou Cheng Ao

ดูหนังใหม่ Tomb Keeper (2023)

เรื่องราวตามตำนาน หลังจากที่ Wang Mang แย่งชิงบัลลังก์เพื่อสร้างความชอบธรรมให้กับอำนาจของจักรวรรดิของเขาสำหรับคนรุ่นต่อ ๆ ไป และเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ที่มีเจตนาร้ายโลภสมบัติในสุสานของเขา เขาจงใจฝังศพของเขาไว้ในโลงศพของเรือขนาดใหญ่และจมลงในตะกอน ของแม่น้ำเหลือง นอกจากนี้เขายังก่อตั้งแก๊งเรือแม่น้ำเหลืองที่สำคัญสี่กลุ่ม ได้แก่ คนขุดทราย คนเก็บศพ คนคุ้มกันงานศพ และผู้พิทักษ์สุสาน แม้ว่าการค้าขายจะเป็นเพียงส่วนหน้าอาคาร แต่จุดประสงค์ที่แท้จริงคือเพื่อปกป้องโลงศพของเรือ ดังนั้นในภูมิภาคแม่น้ำฮวงโหจึงมีตำนานโบราณเกี่ยวกับ "ดวงตาของราชามังกรและสมบัติลับ" ในยุคของสาธารณรัฐจีน แก๊งเรือใหญ่ในแม่น้ำเหลืองทั้ง 4 แก๊งเริ่มกระจัดกระจายเนื่องจากการสู้รบและความไม่มั่นคงทางการเมืองเป็นเวลาหลายปี กฎที่ยึดถือมายาวนานไม่ได้รับการยึดถืออีกต่อไป และเมื่อหัวหน้าแก๊งค์เรืออายุมากขึ้น หวังชางกู่ ความตึงเครียดระหว่างแก๊งก็ปะทุขึ้น แม้ว่า Wang Wudou จะอยู่ในแก๊ง Sand Diggers โดยกำเนิด แต่เขาได้รับการรับเลี้ยงโดยหัวหน้าแก๊งคนปัจจุบันตั้งแต่อายุยังน้อย และต้นกำเนิดลึกลับของเขาทำให้เขาถูกดูหมิ่นจากเพื่อนสมาชิกแก๊งของเขา เพื่อค้นหาความจริงเกี่ยวกับมรดกของเขา Wang Wudou ได้เริ่มต้นการผจญภัยใต้แม่น้ำเหลือง ไม่เพียงเพื่อช่วยเหลือแก๊งค์เท่านั้น แต่ยังเพื่อเปิดเผยความลับในอดีตของเขาด้วย การสำรวจใต้แม่น้ำเหลืองจึงเริ่มต้นขึ้น!

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
9.2 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!