ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Trapped in the Farmhouse (2023) [ HD ]

Trapped in the Farmhouse (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Trapped in the Farmhouse (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอังกฤษปี 2023 กับเรื่อง Trapped in the Farmhouse (2023) ที่เล่าถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่หนีจากแฟนหนุ่มที่ชอบใช้ความรุนแรงของเธอหาที่กำบังจากพายุที่น่าสะพรึงกลัวในบ้านไร่โดดเดี่ยว โดยไม่รู้ว่ามีบางสิ่งที่เลวร้ายยิ่งกว่ากำลังรอเธออยู่ เป็นผลงานการกำกับของ Peter Sullivan และเขียนบทโดย Hanz Wasserburger ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Jenna Michno , Gabriel Pranter , Tryphena Wade , Sydney Agudong , Toni Weiss , Natalie Daniels , Daniel Joo , Lola Paja , Garon Grigsby , Dave Rose , Robert Palmer Watkins

ดูหนังใหม่ Trapped in the Farmhouse (2023)

เรื่องราวเมื่อเอ็มมาอยู่บนถนนเมื่อมีการออกคำเตือนพายุ และทั่วทั้งภูมิภาคก็ตื่นตัวสูง เอ็มมากำลังจะไปที่บ้านของเอเลน่า น้องสาวของเธอ และเธอคิดว่าเธอจะไปถึงที่นั่นก่อนที่พายุจะพัดกระหน่ำ แต่ยางรถของเธอกลับแตกเป็นเสี่ยง เธอจึงต้องจอดรถที่บ้านที่เธอพบใกล้ทางหลวง บ้านหลังใหญ่ตั้งอยู่ท่ามกลางความห่างไกล และเอ็มม่ารู้สึกไม่ค่อยมั่นใจในการเข้าไปข้างในเพราะเธอไม่มีความรู้สึกที่ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เธอไม่มีทางเลือกอื่น เพราะเธอสามารถเห็นพายุทอร์นาโดกำลังมาทางเธอ เธอเคาะประตูหลายครั้งแต่ไม่มีใครเปิด ทันใดนั้น มีชายคนหนึ่งออกมาจากที่ไหนไม่รู้และพาเธอเข้าไปในห้องใต้ดิน บอกเธอว่าพวกเขาจะปลอดภัยที่นั่น ชายคนนั้นแนะนำตัวเองว่าชื่อแจ็คและบอกให้เอ็มม่าใจเย็นๆ เพราะพวกเขาปลอดภัยในห้องใต้ดิน พายุผ่านไปและอีกครั้ง ทั้งเอ็มม่าและแจ็คออกมาในที่โล่ง แจ็คถามเอ็มมาว่าเธอต้องการดื่มกาแฟไหม และเพื่อความสุภาพ เอ็มม่าจึงตกลงที่จะเข้ามาในบ้านและใช้เวลาที่นั่นอีกเล็กน้อยก่อนจะออกเดินทางอีกครั้ง ความลังเลใจที่เอ็มมารู้สึกเมื่อแจ็คขอให้เธอเข้ามาในบ้านของเขานั้นปรากฏบนใบหน้าของเธออย่างชัดเจน แต่เนื่องจากเขาได้ช่วยเหลือเธอในยามที่ต้องการ เธอจึงปฏิเสธไม่ได้

Emma was on the road when the warning for a storm was issued, and the entire region went on high alert. Emma was going to her sister Elena’s place, and she thought that she would reach there before the storm hit, but her tire got punctured, and she had to make a pit stop at a house she found near the highway itself. The huge house stood in the middle of nowhere, and Emma was a bit skeptical about going inside the place as she didn’t have a good feeling about it. But she had no other option, as she could literally see the tornado coming her way. She knocked on the door multiple times, but nobody opened it, and suddenly a man came out of nowhere and took her inside a basement, telling her that they would be safe there. The man introduced himself as Jack and told Emma to be calm, as they were safe in the basement. The storm passed, and once again, both Emma and Jack came out in the open. Jack asked Emma if she wanted to have coffee, and for courtesy’s sake, Emma agreed to come inside the house and spend a little more time there before hitting the road again. The hesitation that Emma felt when Jack asked her to come inside his house was evidently visible on her face, but since he had helped her in a time of need, she wasn’t able to say no.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
4.9 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!