ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง True Spirit (2023) ทรู สปิริต [ HD ]

True Spirit (2023) ทรู สปิริต

ดูหนังออนไลน์ฟรี True Spirit (2023) ทรู สปิริต เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของสหรัฐในปี 2023 กับเรื่องTrue Spirit (2023) ทรู สปิริต ที่้เล่าถึงเรื่องราวของเจสสิก้า วัตสัน วัยรุ่นชาวออสเตรเลีย บุคคลที่อายุน้อยที่สุดที่ล่องเรือเดี่ยวรอบโลกไม่หยุด เป็นผลงานการกำกับของ ซาราห์ สปิลเลน และเขียนบทโดย รีเบคก้า แบนเนอร์ ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Anna Paquin , Cliff Curtis , Teagan Croft , Josh Lawson , Todd Lasance , Alyla Browne , Mezi Atwood , Alice Tate , Stacy Clausen , Freya Callaghan , Molly Belle Wright , Joey Vieira , Bridget Webb , Santi Lawson , Liam Wallace

ดูหนังใหม่ True Spirit (2023) ทรู สปิริต

เรื่องราวเมื่อเจสสิก้า วัตสันมุ่งมั่นที่จะเป็นคนที่อายุน้อยที่สุดในการล่องเรือคนเดียวโดยไม่หยุดและไม่มีใครช่วยเหลือ เธอต้องเอาชนะความกลัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอในขณะที่เธอเดินทางในมหาสมุทรที่ท้าทายที่สุดในโลก ขึ้นอยู่กับเรื่องจริง

When Jessica Watson sets out to be the youngest person to sail solo, non-stop and unassisted around the world, she must overcome her greatest fear as she navigates the world's most challenging stretches of ocean. Based on a true story.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
6.5 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!