ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง Until Tomorrow (2022) [ HD ]

Until Tomorrow (2022)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Until Tomorrow (2022) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์แนวดราม่าน่าดูกับเรื่อง Until Tomorrow (2022) ที่เล่าถึงเฟเรชเทห์ต้องซ่อนลูกนอกสมรสของเธอไว้หนึ่งคืนจากพ่อแม่ของเธอที่มาเยี่ยมอย่างกะทันหัน Atefeh เพื่อนของเธอช่วยเธอ พวกเขาเริ่มต้นการผจญภัยในระหว่างที่พวกเขาต้องชั่งใจอย่างรอบคอบว่าใครคือพันธมิตรของพวกเขา เป็นผลงานการกำกับของ อาลี อัสการี และเขียนบทโดย อาลีเรซา คาตามิ ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Sadaf Asgari , Ghazal Shojaei , Amirreza Ranjbaran , Nahal Dashti , Mohammad Heidari , Babak Karimi , Pardis Shiravani

ดูหนังใหม่ Until Tomorrow (2022)

เรื่องราวของ Fereshteh กำลังศึกษาและทำงานที่ร้านเครื่องพิมพ์ในกรุงเตหะราน เธอต้องการไปสหรัฐอเมริกาแต่ประสบปัญหาในการหาเวลาเรียนภาษา นี่เป็นเพราะเธอมีลูกวัยสองเดือนที่พ่อแม่ของเธอไม่รู้อะไรเลย เมื่อพวกเขาประกาศสั้นๆ ว่ากำลังจะมาเยี่ยม Fereshteh ต้องหาสถานที่อื่นเป็นเวลาหนึ่งคืนสำหรับลูกนอกสมรสของเธอและทุกสิ่งที่จะทำให้การดำรงอยู่ของเธอหายไป สิ่งที่ดูเหมือนจะแก้ไขได้ในตอนแรกด้วยการโทรศัพท์หาเพื่อนไม่กี่คน ในไม่ช้าก็กลายเป็นงานยาก Atefeh เพื่อนผู้เฉลียวฉลาดของ Fereshteh เสนอความช่วยเหลือของเธอ แต่การผจญภัยในเมืองที่ตามมาของพวกเขากลับเผยให้เห็นว่าตัวเลือกของพวกเขามีจำกัดเพียงใด ในสังคมที่ไม่ให้สิทธิทุกคนเท่ากัน หญิงสาวต้องชั่งใจให้ดีว่าใครคือพันธมิตรของพวกเธอ

Fereshteh is studying and works at a printers’ shop in Tehran. She wants to go to the US but is having trouble finding the time for a language course. This is because she also has a two-month-old baby that her parents know nothing about. When they announce at short notice that they are coming to visit, Fereshteh has to find another place for one night for her illegitimate child and everything that would give away her existence. What at first seems resolvable with a phone call to a few friends soon develops into a difficult undertaking. Fereshteh’s quick-witted friend Atefeh offers her support, but their ensuing odyssey through the city only reveals to the pair how limited their options are. In a society that does not grant everyone the same rights, young women have to weigh up carefully who their allies are.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
6.9 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!