ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง What’s Love Got to Do with It? (2023) [ HD ]

What’s Love Got to Do with It? (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี What’s Love Got to Do with It? (2023) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์โรแมนติกเรื่องใหม่ใน What's Love Got to Do with It? (2023) ที่เล่าถึง ในลอนดอน ผู้สร้างภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลได้บันทึกการเดินทางของเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอในการแต่งงานที่ได้รับการช่วยเหลือซึ่งสอดคล้องกับมรดกของชาวปากีสถานของครอบครัว ในกระบวนการนี้ เธอท้าทายทัศนคติของเธอที่มีต่อความสัมพันธ์ เป็นผลงานการกำกับของ Shekhar Kapur และเขียนบทโดย Jemima Khan ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Mim Shaikh , Iman Boujelouah , Lily James , Emma Thompson , Pakiza Baig , Jeff Mirza , Shabana Azmi , Shazad Latif , Alexander Owen , Ben Ashenden , Asim Chaudhry , Grace Askew , Lolly Askew , Alice Orr-Ewing , Peter Sandys-Clarke , Luke McQueen , Dan Jarratt-Cook , Joshua Collins

ดูหนังใหม่ What's Love Got to Do with It? (2023)

เรื่องราวของเพื่อนรักสองคนที่คบกันมาตลอดชีวิตและเพื่อนบ้านข้างบ้าน Zoe และ Kazim ที่เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก ตระหนักว่าพวกเขามีวิธีค้นหาความรักที่แตกต่างกันอย่างมาก ผู้สร้างภาพยนตร์และผู้ติดแอพหาคู่ Zoe พยายามดิ้นรนเพื่อค้นหานายที่ใช่ของเธอมาตลอดชีวิตในวัยผู้ใหญ่ของเธอ ในขณะที่อนาคตอันแสนโรแมนติกของคุณหมอ Kazim ได้รับการตัดสินแล้ว ตามความปรารถนาของครอบครัว ในไม่ช้า Kazim จะเข้าสู่การแต่งงานแบบมีผู้ช่วย โดยมีพ่อแม่ของเขาและ Mo เป็นพ่อสื่อมืออาชีพดูแล เมื่อ Kazim เปิดเผยเรื่องนี้กับ Zoe เธอก็มีปัญหาในการตกลงกับแนวคิดเรื่อง "ความรักตามสัญญา" อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ไม่ได้ทำให้ Zoe ไม่สามารถเสนอบันทึกการเดินทางเพื่อค้นหาความรักของ Kazim ได้ ขณะที่โซอี้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนการตลอดการถ่ายทำสารคดี มันค่อย ๆ ชัดเจนสำหรับเธอว่าความรักสามารถเบ่งบานได้หลายวิธี มีคำถามหนึ่งข้อที่ร้อนแรง: คาซิมจะแต่งงานกับคู่หูที่เขาเลือกไว้อย่างสมบูรณ์แบบหรือเขาจะตระหนักว่าความรักของเขาอยู่ที่อื่น

The story follows two lifelong best friends and next door neighbors Zoe and Kazim who grew up together as children. Realize that they have very different ways of finding love. Filmmaker and dating app addict Zoe has been struggling to find her right man for most of her adult life. Dr. Kazim's romantic future is decided. As per the wishes of the family, Kazim soon enters into an assisted marriage. His parents and Mo are professional matchmakers. When Kazim reveals this to Zoe, she has trouble coming to terms with the idea of a "court". However, this did not stop Zoe from offering a documentary of Kazim's journey to find love. bloom in many ways There was one burning question: Will Kasim marry his perfectly chosen partner, or will he realize that his love lies elsewhere?

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
6.4 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!