ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง White Noise (2022) [ HD ]

White Noise (2022)

ดูหนังออนไลน์ฟรี White Noise (2022) เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์ตลกร้ายเรื่องใหม่ปี 2022 กับเรื่อง White Noise (2022) เล่าถึง ความพยายามของครอบครัวชาวอเมริกันร่วมสมัยในการจัดการกับความขัดแย้งทั่วไปในชีวิตประจำวัน ในขณะที่ต้องต่อสู้กับความลึกลับสากลของความรัก ความตาย และความเป็นไปได้ของความสุขในโลกที่ไม่แน่นอน เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย โนอาห์ บอมบาค ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Adam Driver , Greta Gerwig , Don Cheadle , Madison Gaughan , Douglas Brodax , v , Jill Brodax , Wickham Bermingham , Michael Chopra , Santu Chopra , Danielle Williams, Mathew Williams , May Nivola , Raffey Cassidy

ดูหนังใหม่ White Noise (2022)

เรื่องราวลัทธิบริโภคนิยม ทฤษฎีสมคบคิด และสภาวะอุปทานหมู่ หรืออีกหลายๆ อย่างที่เกี่ยวข้องกับความเป็นมนุษย์ ทั้งความตายและความกลัว ที่คละเคล้ากันเป็นความโกลาหลขนาดย่อม และอาจมีประเด็นที่เชื่อมโยงมายังวัฒนธรรมของเราที่เกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องในช่วงยุค 2020s อย่างปฏิเสธไม่ได้ เนื่องจาก เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ซึ่งไม่ค่อยมีความสงบและความสุขมากนัก แต่แล้วก็ต้องมาเจอกับเหตุการณ์สารพิษที่ปนเปื้อนในอากาศ และนั่นก็มีความใกล้เคียงกับเหตุการณ์โรคระบาดแบบในยุคปัจจุบันของเรา

Consumerism, conspiracy theories, and the state of mass supply, or any number of things related to humanity. both death and fear mixed together into a small chaos And there's undeniably a recurring theme to our culture in the 2020s, as it's the story of a family that doesn't have much peace and happiness. But then had to face the event of toxins contaminated in the air. And that is very close to our present-day epidemic.

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
5.9 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!