ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังฟรี 2023 ดูหนังใหม่ชนโรง HD เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ฟรีออนไลน์ รวมหนังเก่าใหม่ดูฟรีทั้งบนสมาร์ท TV และบนมือถือ ดูหนังชนโรง HD ซีรี่ย์ออนไลน์ดูฟรี อัพเดทใหม่ตลอด

Generic selectors
Exact matches only
Search in content
Post Type Selectors

ดูหนัง You (2023) เธอ season 4 [ HD ]

You (2023) เธอ season 4

ดูหนังออนไลน์ฟรี You (2023) เธอ season 4 เต็มเรื่อง หนังใหม่ดูฟรีออนไลน์ หนังชัดมาสเตอร์ HD เรื่องย่อ ซี่รี่ส์แนวโรแมนติกสุดระทึกที่ครองใจแฟนๆกับเรื่อง You (2023) เธอ season 4 ที่เล่าถึง โจตามหามาเรียนน์ในลอนดอนแต่เลือกที่จะปล่อยเธอไปหลังจากที่เธอเรียกเขาว่าฆาตกร ต่อมาโจได้พบกับเอลเลียต ช่างซ่อมที่ทำงานให้กับพ่อของเลิฟ ซึ่งตั้งให้เขาปกปิดตัวตนเพื่อแลกกับการฆ่ามารีแอนน์เพื่อมัดจุก เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดยเพนน์ แบดจ์ลีย์ ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Penn Badgley , Tati Gabrielle , Charlotte Ritchie , Tilly Keeper , Amy-Leigh , Hickman , Ed Speleers , Lukas Gage

ดูหนังใหม่ You (2023)

เรื่องราว“เมื่อผู้จัดการร้านหนังสือที่เก่งกาจมาพบกับนักเขียนที่มุ่งมั่น คำตอบของเขาก็ชัดเจน อะไรก็ได้” คำอธิบายของซีรีส์กล่าว “การใช้อินเทอร์เน็ตและโซเชียลมีเดียเป็นเครื่องมือในการรวบรวมรายละเอียดที่ใกล้ชิดที่สุดและเข้าใกล้เธอ ความหลงใหลที่มีเสน่ห์และน่าอึดอัดกลายเป็นความหลงใหลอย่างรวดเร็วในขณะที่เขากำจัดอุปสรรคและบุคคลทุกอย่างที่ขวางทางอย่างเงียบ ๆ และใช้กลยุทธ์อย่างมีกลยุทธ์”

“When a brilliant bookstore manager crosses paths with an aspiring writer, his answer becomes clear: anything,” says the series description. “Using the internet and social media as his tools to gather the most intimate of details and get close to her, a charming and awkward crush quickly becomes an obsession as he quietly and strategically removes every obstacle – and person – in his way.”

ประเภทหนัง :
ปีที่ออกฉาย :
IMDB :
6.2 /10

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ

MORE
5.5 /10
Shattered (2022)
Soundtrack HD
8.7 /10
The Series La Forte (2022) คินน์พอร์ชรักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก
Thai HD
5.1 /10
The Ledge (2022) เดอะเลดจ์
Soundtrack HD
4.8 /10
ดูหนังใหม่ Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์ HD (เต็มเรื่อง)
Secret Headquarters (2022) ซีเคล็ด เฮดควอเตอร์
Thai+Soundtrack (T) HD
error: Content is protected !!